Giới thiệu

1. VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Tâm Anh được hình thành để đáp ứng nhu cầu sử dụng nguồn nước sạch, bảo vệ sức khỏe gia đình của Quý khách hàng. Với chiến lược đúng đắn của Ban Lãnh đạo Công ty, chúng tối luôn cố gắng đem đến cho khách hàng những sản phẩm máy lọc nước tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên tại công ty luôn không ngừng nỗ lực cải thiện tay nghề, nâng cao chất lượng sản phẩm, kết hợp hệ thống quản lý hiệu quả, sản phẩm máy lọc nước RO T-Sky luôn đạt được chất lượng tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng trên cả nước.

Sản phẩm máy lọc nước RO T-Sky được sản xuất trên những linh kiện có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay, cam kết đảm bảo tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng, nhưng giá cả lại vô cùng hợp lý. Đó chính là lý do vì sao khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm máy lọc nước của T-Sky luôn luôn hài lòng về sự ổn định, an toàn và tiện lợi mà sản phẩm mang lại.

Với độ phủ sóng hơn 100 cửa hàng phân phối, lọc nước T-Sky luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua sắm của Quý khách hàng. Không dừng lại ở đó, khách hàng còn được hưởng chế độ chăm sóc hậu mãi và hết sức tận tâm.

"SỨC KHỎE CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI"


2. TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Với định hướng phát triển bền vững, T-Sky đã trở thành một trong những thương hiệu máy lọc nước mạnh tại Việt Nam, tạo dựng được chỗ đứng trên thị trường. Nhằm đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, T-Sky sẽ mang sản phẩm giới thiệu đến khách hàng trong khu vực Đông Nam Á.

Sứ mệnh của máy lọc nước T-Sky là tạo dựng nên những giá trị thật sự cho từng sản phẩm. Mang đến nguồn nước sạch cho mọi người, mọi nhà, đẩy lùi các bệnh lây nhiễm do sử dụng nguồn nước không đảm bảo.

Slogan:

“Sức khỏe của bạn - niềm vui của bao người”

Biểu trưng- Logo:

Logo T-Sky:

Logo thể hiện theo xu hướng thiết kế mới với họa tiết, đường nét đơn giản.

Ý nghĩa của logo: Chữ cái “T” tức là Tâm, “Sky” là bầu trời. Chữ T” đặt trước “Sky” mang ý nghĩa trong kinh doanh cái “Tâm” phải đặt lên trước, cái “Tâm” phải rộng lớn hơn cả bầu trời.

Logo “T-Sky” cùng với câu Slogan “ Sức khỏa của bạn – niềm vui của bao người” chính là phương châm hoạt động của chúng tôi – luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất, thân thiện nhất và an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.


3. HỆ THỐNG PHÂN PHỐI CỦA T-SKY

Để phục vụ khách hàng tốt hơn, T-Sky luôn không ngừng cố gắng, mở rộng thị trường. Hiện nay, hệ thống cửa hàng phân phối sản phẩm đã có mặt tại khắp các tỉnh thành phía Bắc. Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm, linh kiện, sửa chữa, bảo dưỡng máy lọc nước có thể đến cửa hàng gần nhất tại Hà Nội, Thái Nguyên, Bắc Giang, Hà Nam, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Nam Định, Lào Cai, Yên Bái,...


4. VÌ SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN SẢN PHẨM MÁY LỌC NƯỚC T-SKY

Trước khi quyết định lựa chọn cho mình 1 chiếc máy lọc nước phù hợp, quý khách hàng nên cân nhắc 3 yếu tố sau:

Nguồn nước gia đình bạn đang sử dụng
Giá thành sản phẩm
Công nghệ lọc nước
Trước những băn khoăn đó của khách hàng, T-Sky đã cho ra nhiều những dòng sản phẩm đáp ứng 100% yêu cầu của khách hàng.

Đối với bất kể nguồn nước nào mà bạn đang sử dụng: nước máy, nước giếng khoan, nước nhiễm phèn, nước nhiễm đá vôi, T-Sky luôn có các sản phẩm máy lọc nước phù hợp. Đẩy lùi nguồn nước ô nhiễm gây tả, ly, thương hàn bảo vệ tối đa sức khỏe của cả nhà.

Giá thành sản phẩm luôn là thấp nhất trên thị trường cùng phân khúc, do T-Sky nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian, cùng với quy chuẩn quản lý đạt chuẩn ISO 9001.

Công nghệ lọc nước mà T-Sky đang sử dụng là công nghệ thẩm thấu ngược RO, cho ra nguồn nước tinh khiết nhất, mà không làm mất đi các khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Máy lọc nước T-Sky luôn đáp ứng các tiêu chuẩn cho sức khỏe, được chứng nhận của Bộ Y tế.

Zalo